Cách sửa chữa tủ bếp với lỗi đơn giản

Cách sửa chữa tủ bếp với lỗi đơn giản

Cách sửa chữa tủ bếp với lỗi đơn giản

Cách sửa chữa tủ bếp với lỗi đơn giản – Ngôi nhà của bạn là một lâu đài thì trái tim của bạn chính là phòng bếp. Đây là một cách nói nhân hóa nhưng nó hoàn toàn đúng bởi phòng bếp là nơi tụ tập sinh linh khí của gia đình không những vậy còn là nơi tụ họp của đại đình mà còn là nơi cung cấp năng lượng sạch để chúng ta sống và phát triển. Thế nên một khi căn bếp bị tổn thương hay hỏng hóc thì đòi hỏi chúng ta phải sửa chữa ngay tức thì để tránh kéo theo những hư hỏng của phần khác.Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền sửa chữa khi tìm hiểu một số kỹ năng để tự biết làm thế nào để sửa chữa tủ bếp đơn giản!

Hướng dẫn sửa chữa tủ bếp với lỗi đơn giản:

Sửa chữa cánh tủ bếp bị lỏng lẻo:
Trong quá trình sử dụng tùy vào quý khách lựa chọn những loại bản lề cánh nào cộng với tần suất sử dụng cánh tù thì cánh tủ dẫn đến thường hay bị lệch lạc và lỏng nẻo gây khó sử dụng mất độ thẩm mỹ. Vậy trường hợp này quý khách cần một chiết tô vít 4 cạnh có thể điều chính các ốc vít trên bản lề để làm sao cho các cánh tủ bếp đều nhau. Điều chỉnh bằng cách xoáy vịt trong phần bắt bả lề với cánh và bản lề với thùng tủ cho đến khi nhìn thấy được thì thôi. Quý khách có thể thử thoải mái không sợ bị hỏng vì bản lề còn dùng được thì có thể tác động thoải mái còn nếu bản lề bị hỏng thì phải mua mới về thay thế.
Sửa chữa ngăn kéo tủ bếp
Khi quý khách sử dụng ngăn kéo thì thường hay bị hết chất bôi trơn cộng với bụi bẩn bám vào ray làm ray bị dít keo ra rất nặng nề. Trong trường hợp này bạn có thể nhắc ngăn kéo ra vệ sinh bằng cách dọn sạch cộng tra mỡ vào cho ngăn kéo trơn chu. Con trường hợp ngăn kéo bị xọc xệch kéo ra lỏng lẻo thì có nghĩa là ngăn kéo bị mất bi ở trong ray và cần được thay thế mới. Vâng vậy tháo ngăn kéo ra thế nào thì quý khách có thể cần 1 chiệc tô vít 4 cạnh ngồi cúi xuống quan sát ở phần dưới ngăn kéo sẽ có cái lẫy hoặc có thể nhắc ra luôn tùy theo nhưng loại ray khác nhau ta có thể rễ dàng sử lý khi đó ta dùng tay hoặc tô vít nhấn vào lẫy hoặc có thể nhắc ngăn kéo ra luôn đống với ray bi sau đó lấy tô vít xoáy phần ray gắn với thùng tủ bếp gỗ xong tiền hành chỉnh sửa hoặc thay thế xong lắp vào là xong.
Sửa chữa tay nắm tủ bếp
Tay nắm tủ bếp bị lỏng mỗi khi mở cánh tủ hay ngăn kéo với lỗi này quý khách cũng chỉ cần 1 chiết tô vít 4 cạnh xoáy vít ở bên trong cánh ra rồi lấy đầu to vít doa cho lỗ sâu rộng ra chút xong lắp tay nắm rồi bắt lại vít vào là hoàn thành. ( lỗi này do vít tay nắm tiếp xúc kém với tay lắm trong quá trình sử dụng)
Trên đây là một số hướng dẫn về cách sửa chữa những lỗi đơn giản thường gặp của tủ bếp. Trong quá trình sửa chữa quý khách có thể gọi điện nhờ tư vấn từ bộ phận sửa chữa nội thất tủ bếp của công ty chúng tôi. Nếu quý khách không tự sửa chữa được hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại nhà của chúng tôi.

Các từ khóa tìm kiếm trên google.com.vn:

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã và đang sử dụng đồ gỗ và sự chăm sóc của đồ gỗ nội thất Đăng Phương.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *