• Chưa được phân loại
  • 0

Công ty thiết kế tủ bếp nội thất Đăng Phương

Chúng  ta muốn thiết kế tủ bếp đòi hỏi cần phải nghiên cứu và phân tích lối sống – nhu cầu hiện tại và tương lai của quý khách hàng kết hợp với kỹ năng chuyên nghiệp đặc biệt của một nhà thiết kế đẳng cấp để biết nhưng ý tưởng hay giấc mơ của khách hàng trở thành hiện thực. Dưới đây là các bước cần thực hiện trong quá trình thiết kế bếp để đem lại một không gian nhà bếp đẹp đầy đủ công năng theo ý kiến của quý khách hàng cộng với tư duy sáng tạo của một chuyên gia tư vấn thiết kế tủ bếp xây dựng nhưng giấc mơ trở thành hiện thực.

Tư vấn tìm hiểu phong cách thiết kế tủ bếp của quý khách

Tư vấn tìm hiểu phong cách thiết kế tủ bếp của quý khách

Bất cứ ý tưởng nào từ quý khách thì nội thất tủ bếp DUY LONG luôn ở bên cạnh giúp đỡ bạn để giấc mơ của bạn trở thành hiện thực. Chúng tôi sẽ phỏng vấn nhung cầu của quý khách thông qua đàm phán và sử dụng những hình ảnh mô phỏng để xác định nhu cầu và phong các ưu thích của bạn, và nếu bạn muốn tiến hành sớm thì có thể gặp bạn tại công trình để đo lường đánh giá nhà bếp của bạn để có được sự mong muốn của bạn. Một khi sở thích cá nhân của bạn được chúng tôi xác định chúng tôi sẽ rễ ràng thiết lập những sản phẩm hay thiết bị phụ kiện để phù hợp với không gian nhà bạn. Sau khi tổng hợp thông tin từ quý khách hàng chúng tôi có thể tư vấn về phong cách về lên báo giá sơ bộ tại công trình khi đó quý khách có thể đặt một số tiền thiết kế là 2.000.000 Vnđ để chúng tôi tiến hành thiết kế bếp (Số tiền này sẽ được khấu trừ khi ký hợp đồng sản xuất).

Thiết kế bếp sơ bộ trên máy tính

Thiết kế bếp sơ bộ trên máy tínhTại buổi gặp thứ 2 chúng tôi sẽ hiển thị các chi thiết thiết kế trên máy vi tính khi đó quý khách có thể đưa ra những ý kiến cùng sự tư vấn của chúng tôi để đưa ra những giải pháp hợp lý nhất. Tại đây quý khách có thể lựa chọn cụ thể từng chi tiết các danh mục như chậu, vòi rửa, bếp gas, hút mùi, đá tủ bếp, kính tủ bếp và các phụ kiện nhà bếp liên quan kèm theo báo giá chi tiết từng sản phẩm với giá ưu đãi nhất tới quý khách hàng. Như vậy ở bước này quý khách hoàn toàn biết mình phải đầu từ một khoản bao nhiêu cho một không gian bếp và quý khách có thể đặt cọc tiền thiết kế nếu như trước đó quý khách chưa đặt.

Thiết kế tủ bếp chi tiết đạt sự hài lòng của quý khách

Thiết kế tủ bếp chi tiết đạt sự hài lòng của quý kháchTại thời điểm này nhà thiết kế của chúng tôi tiến hành thiết kế không gian bếp chi tiết với bản thiết kế 2D, 3D. Sau khi thiết kế xong chúng tôi sẽ tương tác với khách hàng qua email nếu quý khách không phiền thì sẽ có thêm những buổi trao đổi và có thể thay đổi phong cách bản vẽ của mình với điều kiên không qua 3 lần. Sau khi nhận được sự hài lòng chấp thuận về bản vẽ kỹ thuật chúng tôi bắt đầu kiểm duyệt rồi tiến hàng sản xuất.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về ngân sách báo giá theo bản vẽ tủ bếp gỗ sẽ không tác động đáng kể để chi phí nghiệm thu theo thực tế đôi khi giá còn giảm nhẹ so với bản thiết kế ban đầu.

Quý khách nên xem thêm:

Công ty sản xuất nội thất tủ bếp rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *