Giá thuê thợ sửa tủ bếp tại nhà có đắt không?

Đồ gỗ được sử dụng rộng rãi trong không gian sống của các gia đình. Từ thiết kế nội thất nhà ở cho đến vật dụng hằng ngày. Đồ gỗ mang đến sự gần gũi thân thiện và theo thói quen sử dụng của người Việt thì vật dụng bằng gỗ vẫn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Tủ bếp gỗ trong không gian nấu nướng của gia đình là một vật dụng tiện ích, tiện lợi, tuổi thọ sử dụng khá cao. Nhưng những hỏng hóc trong quá trình dùng là điều không tránh khỏi. Thuê thợ sửa tủ bếp giá cả như thế nào là vấn đề được nhiều người quan tâm. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp khách hàng đánh giá và lựa chọn được thợ sửa đồ gỗ chuyên nghiệp giá rẻ.

Vấn đề sự cố cần sửa chữa với tủ bếp gia đình

Tủ bếp là đồ dùng nội thất quan trọng trong không gian bếp. Là nơi chứa vật dụng làm bếp, nấu nướng giúp không gian ngăn nắp, gọn gàng hơn. Tủ bếp gỗ được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Nhưng trong môi trường bếp thì đều chịu những tác dụng giống nhau dẫn đến nguy cơ hỏng và cần sửa chữa tủ bếp.

Tủ bếp thường gặp các sự cố hỏng hóc như:

  • Tủ bị ẩm mốc, mối mọt do điều kiện thời tiết khí hậu nước ta nóng ẩm mưa nhiều, đặc biệt vào những ngày nồm ẩm và điều kiện bếp dễ bị ẩm và nhiều hơi nước trong không khí.
  • Tủ bếp bị cong vênh, nứt vỡ bề mặt trong quá trình sử dụng, nhiệt độ tăng cao đột ngột khiến tủ bị biến dạng. Có thể do chất lượng gỗ không tốt.
  • Tủ bị trầy xước, bạc màu gỗ trong quá trình sử dụng.
  • Tủ bị hư các bộ phận liên kết: bản lề, tay nắm cửa…

Giá sửa chữa tủ bếp là bao nhiêu?

Các vấn đề hỏng tủ gỗ xảy ra nhiều hơn kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà của người dân càng tăng. Mức giá sửa tủ bếp cũng khá linh hoạt tùy theo đơn vị sửa chữa và theo sự cố cần khắc phục.

Mức giá sẽ không quá đắt đỏ nếu khách hàng lựa chọn được đơn vị sửa chữa uy tín. Giá thuê thợ phụ thuộc vào phụ kiện thay thế, loại gỗ cần sử dụng, các hạng mục cần sửa chữa… thợ sửa đồ gỗ sẽ khảo sát và tư vấn, báo giá cho khách hàng rõ ràng.

Thuê thợ sửa đồ gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Thị trường dịch vụ sửa đồ gỗ hiện nay khá lớn. Khách hàng có thể dễ dàng gọi ngay một đơn vị sửa chữa bất kỳ trên thị trường. Nhưng do chất lượng và giá cả khó kiểm soát, nên người dùng cần lưu ý lựa chọn những đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp để đảm bảo về chất lượng và giá cả ổn định.

  • Thuê thợ cần yêu cầu tư vấn giải pháp sửa chữa trước tiên để xác định nguyên nhân vấn đề và kiểm soát được quá trình sửa chữa.
  • Yêu cầu đơn vị báo giá sửa tủ bếp, giá thay thế linh kiện trước khi lựa chọn thuê. Để lựa chọn đơn vị có cam kết về chất lượng và báo giá cạnh tranh nhất nếu vấn đề sửa chữa tốn kém quá nhiều chi phí.
  • Lưu ý thay thế những phụ kiện chính hãng, đồ gỗ chất lượng để đảm bảo sử dụng lâu dài chứ không phải ngày một ngày 2 và phát sinh nhiều chi phí tốn kém hơn trong quá trình sử dụng.

Kết luận

Các vấn đề hỏng tủ gỗ bếp hiện nay khá nhiều, khi gặp các sự cố sửa đồ gỗ mà không thể tự khác phụ tại nhà, người dùng nên gọi ngay cho các thợ chuyên nghiệp tại các đơn vị uy tín hay các xưởng mộc để được hỗ trợ. Mức giá sửa đồ gỗ hiện nay cũng không quá đắt đỏ, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng, đồng thời mang lại nhiều giá trị tiện ích.

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *