Kinh nghiệm sơn đồ gỗ màu trắng cho thết kế nội thất hiện đại

Đồ gỗ mang đến cảm giác thân thiện, an toàn cho người dùng. Được các gia đình lựa chọn là vật liệu nội thất quan trọng cho không gian sống của các gia đình. Sơn đồ gỗ đặc biệt quan trọng để bảo vệ đồ đạc, đảm bảo giá trị thẩm mỹ, đảm bảo tuổi thọ và thời gian sử dụng vật liệu gỗ. Xu hướng hiện đại, nhiều gia đình yêu thích các vật dụng màu trắng cho thiết kế nội thất. Dưới đây là chia sẻ về kinh nghiệm sơn đồ gỗ nội thất màu trắng đẹp mắt, ấn tượng cho đồ gỗ trong nhà.

Có nên sơn đồ gỗ màu trắng cho thiết kế nội thất nhà ở?

Đồ gỗ được sơn bằng nhiều dòng sơn khác nhau, với các mục đích bảo vệ đồ gỗ, tăng giá trị thẩm mỹ của các sản phẩm nội thất. Chúng ta đã quá quen thuộc với việc sử dụng đồ gỗ nội thất màu gỗ, màu đất, màu nâu xám… trầm ấm. Nhưng tùy từng đồ nội thất cũng như sở thích của từng người mà lựa chọn màu sắc sơn gỗ khác nhau.

Xu hướng sơn đồ gỗ màu trắng đang được nhiều người yêu thích lựa chọn. Thiết kế nội thất màu trắng mang đến cho không gian nhà ở sự sang trọng, hiện đại. Đồ dùng màu trắng khiến không gian sạch sẽ và rộng rãi hơn. Nhưng màu trắng cũng gây nhiều bất tiện do dễ bám bẩn, phải thường xuyên lau chùi.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian nhà ở chật hẹp, không gian bị giới hạn. Sơn đồ nội thất màu trắng phù hợp cho không gian nhà ở hiện đại, lưu ý phải phù hợp với thiết kế nội thất xung quanh.

Sơn đồ gỗ màu trắng đúng cách

Sơn đồ gỗ màu trắng cũng giống như việc sơn bất kỳ màu sắc nào lên đồ gỗ nội thất. Chỉ khó hơn một chút trong công đoạn xử lý bề mặt và sơn lót để đảm bảo màu sắc đạt chuẩn, không bị pha màu.

Khi thực hiện sơn đồ gỗ cần lưu ý:

  • Thực hiện đúng quy trình sơn, không bỏ qua các công đoạn như: chà nhám, xử lý bề mặt, vệ sinh sạch sẽ, sơn chống thấm, sơn lót, chà nhám lần 2 và sơn phủ…
  • Lựa chọn loại sơn có độ bền và bám dính cao.
  • Trong quá trình sơn không để lem bẩn hay màu lên nền màu trắng. Xử lý ngay khi màu bị pha trộn.

Thuê thợ sơn đồ gỗ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Các gia đình có thể tự sơn đồ gỗ trắng tại nhà, nhưng khá tốn thời gian và công sức. Đặc biệt sơn màu trắng sẽ yêu cầu độ tỉ mỉ và kỹ thuật cao hơn. Vì vậy, lựa chọn thuê thợ sơn tại nhà sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình giải quyết vấn đề sơn sửa đồ gỗ nhanh chóng, hiệu quả.

Thợ sơn đồ gỗ chuyên nghiệp cùng với dụng cụ sơn chuyên nghiệp, lựa chọn dòng sơn chất lượng cho từng đồ nội thất sẽ giúp các gia đình sơn hiệu quả nhanh chóng hơn. Khách hàng lưu ý cần yêu cầu đơn vị tư vấn và báo giá trước khi thuê thợ để lựa chọn dịch vụ chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

Kết luận

Sơn đồ gỗ nội thất màu trắng là xu hướng mới cho các thiết kế nhà ở hiện đại, nhà ở chung cư… tạo nên không gian mới lạ, sang trọng cho các gia đình. Bạn cần cân nhắc việc lựa chọn màu sơn trắng cho thiết kế nội thất của nhà ở. Bởi không phải nhà nào cũng thích hợp để sơn trắng. Liên hệ ngay cho dịch vụ sơn đồ gỗ chuyên nghiệp để được tư vấn và có giải pháp phù hợp cho việc sơn đồ gỗ hiệu quả, giá tốt tại Hà Nội.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *