Lưu ý quan trọng khi sơn đồ gỗ tại nhà

Vật dụng đồ gỗ được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất nhà ở theo phong cách hiện đại hoặc truyền thống. Sử dụng đồ gỗ, người dùng luôn cần lưu ý đến việc sơn sửa, bảo vệ gỗ khỏi các tác động xấu từ môi trường. Sơn đồ gỗ là lựa chọn hàng đầu để bảo vệ đồ gỗ hiệu quả. Việc sơn đồ gỗ không đơn thuần chỉ sơn phủ bề mặt mà còn nhiều vấn đề kỹ thuật phát sinh. Người dùng cần lưu ý để sơn sửa đồ gỗ hiệu quả lại không gây hại cho đồ dùng hay ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Lưu ý quan trọng khi tự sơn đồ gỗ tại nhà

Sơn đồ gỗ nội thất là việc quan trọng để bảo vệ chất lượng gỗ, tuổi thọ các vật dụng. Lớp sơn đóng vai trò như một lớp màng bảo vệ cách ly nước gỗ với môi trường và các yếu tố xung quanh: nhiệt độ, độ ẩm, bụi bẩn, mối mọt và những tác động vật lý từ người dùng…

Tự sơn đồ gỗ tại nhà, người dùng cần lưu ý:

 • Tuân thủ quy trình sơn sửa, không được bỏ qua các công đoạn vệ sinh, mài nhám, sơn lót, sơn phủ…
 • Tuân thủ nguyên tắc an toàn, bảo hộ chống độc.
 • Lưu ý lựa chọn những dòng sơn chất lượng, chính hãng, tránh những sản phẩm có tính độc ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Lưu ý lựa chọn dòng sơn phù hợp cho từng vật dụng nội ngoại thất. Chú ý về màu sắc, khả năng chống nắng, chống nước, chống thấm…

Lưu ý khi thuê dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà

Sơn đồ gỗ nội thất cần kỹ năng, kinh nghiệm để sơn hiệu quả, an toàn. Do vậy, nếu người dùng không đáp ứng được các nguyên tắc an toàn và kỹ thuật sơn đúng cách thì nên lựa chọn dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà uy tín. Với sự hỗ trợ của thợ sơn, khách hàng sẽ lựa chọn được dòng sơn phù hợp cho từng đồ gỗ, quy trình làm việc được tư vấn.

Nhưng người dùng cần lưu ý:

 • Kiểm tra giám sát quá trình sơn đồ gỗ của thợ sơn có đúng như tư vấn và đảm bảo các nguyên tắc sơn an toàn không. Có đảm bảo vệ sinh sạch các dị vật, mài nhám cẩn thận hay không.
 • Lưu ý yêu cầu đơn vị tư vấn và báo giá luôn cho các hạng mục sửa chữa và sơn. Để nắm bắt được về giá, tránh các chi phí phát sinh.
 • Lưu ý kiểm tra sau thi công, để đảm bảo kiểm soát được các rủi ro gây thiệt hại, ảnh hưởng đến đồ gỗ, kịp thời xử lý.

Kinh nghiệm thuê thợ sơn đồ gỗ chuyên nghiệp giá rẻ

Hiện nay, thị trường cung ứng dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà khá đa dạng, nhiều sự lựa chọn. Nhưng có nhiều thợ sơn thiếu trách nhiệm, không hiệu quả khiến việc sơn đồ gỗ tốn thời gian và chi phí phát sinh nhiều.

 • Lựa chọn thợ tại các xưởng mộc hoặc dịch vụ sửa chữa đồ gỗ uy tín tại Hà Nội, được khách hàng đánh giá cao về uy tín chất lượng
 • Lựa chọn các đơn vị có cam kết về chất lượng và bảo hành đồ gỗ sau sửa chữa.
 • Lựa chọn đơn vị có báo giá niêm yết, báo giá và cung cấp sơn đồ gỗ chính hãng.
 • Kiểm tra dịch vụ và những tiện ích đi kèm để không bỏ qua quyền lợi khi sử thuê thợ sơn đồ gỗ tại nhà.

Kết luận

Sơn đồ gỗ đạt tiêu chuẩn, đảm bảo sơn hiệu quả, bảo vệ đồ đạc tốt, cần tuân thủ quy trình sơn sửa chuyên nghiệp. Thợ sơn đồ gỗ nội thất chuyên nghiệp sẽ là giải pháp cho các gia đình khi có nhu cầu sơn sửa, làm mới đồ đạc. Những chia sẻ trên đây hy vọng sẽ là chia sẻ thông tin cần thiết để thực hiện sơn đồ gỗ hiệu quả tại nhà.

 

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *