Mua sơn vecni ở đâu để sơn đồ gỗ như mới?

Đồ gỗ nội thất được sử dụng từ rất lâu và phổ biến trong các thiết kế nội thất của gia đình. Các sản phẩm đồ gỗ có độ bền và tuổi thọ khá cao. Mang đến không gian thiên nhiên và sự gần gũi cho người dùng nên càng được ưa chuộng sử dụng. Đặc trưng của các sản phẩm đồ gỗ thường bị ảnh hưởng của các yếu tố môi trường thời tiết, phân hủy theo thời gian nếu không được bảo vệ đúng cách. Đánh vecni là cách để bảo vệ các đồ gỗ nội thất khỏi những tác động gây hại từ môi trường. Mua sơn Vecni ở đâu chất lượng tốt cho việc sơn đồ gỗ hiệu quả?

Thành phần của Vecni bảo vệ đồ gỗ hiệu quả

Vecni là một hỗn hợp sơn dầu được sử dụng từ rất lâu cho việc bảo vệ đồ gỗ nội thất: giường, tủ, bàn ghế, cửa các loại… thành phần của vecni là bột màu cánh kiến và chất tạo màng. Trong đó bột màu là oxit hay muối kim loại, được ngâm trong hỗn hợp dung môi dễ bay hơi như cồn.

Vecni được sử dụng phổ biến trong việc bảo vệ đồ nội thất trong gia đình. Với thành phần tạo màng, khi vecni sơn đồ gỗ được phết lên bề mặt sẽ ngấm sâu vào trong cấu trúc gỗ, sau đó sẽ đóng rắn và cứng lại. Màng bảo vệ này sẽ tạo màu cho bề mặt gỗ, chống thấm nước hiệu quả, chống các tác động mối mọt, ẩm mốc trên bề mặt các đồ nội thất.

Sơn vecni thường có màu cánh gián, màu gỗ, vàng nâu, màu gỗ gụ… tự nhiên tùy theo tỷ lệ pha chế của người sơn. Quy trình đánh vecni khá cầu kỳ, yêu cầu tính kỹ thuật và kinh nghiệm để việc đánh bóng màu lên mặt gỗ hiệu quả, bám dính tốt.

Lưu ý khi mua sơn Vecni đánh bóng đồ gỗ

Sơn vecni được sử dụng khá phổ biến cho nhiều đồ đạc trong gia đình, không chỉ riêng vật liệu gỗ mà còn được sử dụng cho các đồ dùng được sản xuất từ sắt, thép, inox để chống gỉ.

Hiện nay trên thị trường cung cấp nhiều dòng sơn Vecni với những đặc trưng và pha chế khác nhau, chất lượng vecni cũng khó kiểm soát, người dùng cần lưu ý mua hàng tại các nhà cung cấp uy tín hoặc đủ tin tưởng để đảm bảo chất lượng. Bởi thành phần vecni khá độc khi sử dụng nên cần lựa chọn dòng vecni chất lượng cao tránh ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Người dùng có thể mua hàng tại các đại lý vật liệu xây dựng hoặc nhà phân phối sơn lớn.

Thuê thợ đánh vecni chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đánh vecni yêu cầu kỹ thuật và quy trình khá cầu kỳ, nếu không đủ kinh nghiệm thì việc đánh vecni sẽ khá khó khăn và không an toàn cho chính người làm. Thuê thợ đánh vecni chuyên nghiệp tại các xưởng mộc hoặc dịch vụ sơn đồ gỗ nội thất uy tín trên thị trường.

Thợ sơn đồ gỗ sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn dòng sơn vecni an toàn chất lượng, cùng giải pháp sơn sửa đồ gỗ nhanh chóng. Các gia đình lưu ý nên yêu cầu đơn vị tư vấn và báo giá rõ ràng về việc sơn đồ gỗ để nắm bắt được quy trình cũng như mức giá cho dịch vụ.

Kết luận

Mua sơn vecni chất lượng tại các nhà cung cấp sẽ đảm bảo cho người dùng trong quá trình sử dụng lâu dài, về sau này. Tránh những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ, hiệu quả sơn không cao, tốn kém chi phí và gây hại cho sức khỏe người dùng. Liên hệ ngay với dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà chuyên nghiệp ở Hà Nội để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp đồng thời sơn sửa đồ gỗ nội thất nhanh chóng.

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *