Nên làm hay thuê thợ sơn đồ gỗ nội thất tại nhà?

Khá dễ dàng để tìm thấy những sản phẩm đồ gỗ nội thất trong không gian sống của các gia đình. Sử dụng đồ gỗ luôn đi kèm với việc sơn sửa đồ gỗ để bảo vệ đồ đạc, tăng thời gian và hiệu quả sử dụng. Đồ gỗ cần được vệ sinh và sơn sửa lại định kỳ để đảm bảo giá trị và tính năng sử dụng. Nhiều gia đình đắn đo trong việc có nên thuê thợ sơn đồ gỗ hay tự sơn để tiết kiệm chi phí. Và thợ sơn có chuyên nghiệp hiệu quả hay không?

Có thể tự sơn đồ gỗ tại nhà được hay không?

Sơn đồ gỗ không đơn giản chỉ quét sơn phủ lên bề mặt gỗ mà là cả một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Nhưng việc tự sơn đồ gỗ tại nhà là hoàn toàn có thể cho các gia đình. Để tự sơn đồ gỗ tại nhà hiệu quả, người dùng cần lưu ý:

  • Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ sơn chuyên dụng: chổi quét, máy phun sơn, miếng giấy đánh nhám, sơn màu phù hợp, sơn phủ, sơn lót…
  • Thực hiện đúng quy trình: vệ sinh bề mặt gỗ, đánh nhám bề mặt, xử lý bề mặt cẩn thận, sơn chống thấm, đánh nhám, sơn lót, sơn màu, sơn phủ bề mặt… Chú ý sơn đều tay.
  • Lưu ý thực hiện đúng thời gian, chờ cho sơn khô mới sơn lớp mới.

Nhưng việc sơn đồ gỗ tại nhà tốn kém khá nhiều thời gian. Thiếu kinh nghiệm sơn sửa khiến ảnh hưởng đến chất lượng và các sản phẩm đồ gỗ trở nên kém duyên.

Thuê thợ sơn đồ gỗ nội thất tại nhà tại sao không?

Thợ sơn đồ gỗ nội thất tại nhà hiện nay khá nhiều nguồn cung, có nhiều sự lựa chọn dịch vụ cho khách hàng. Với các gia đình cần sơn sửa lại nhiều đồ gỗ nội thất thì lựa chọn phù hợp nhất chính là thuê thợ sơn chuyên nghiệp.

Thợ sơn đồ gỗ chuyên nghiệp giúp người dùng không tốn công, mất sức. Xử lý nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và không ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của gia đình.

Thợ sơn đồ gỗ chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng sử dụng dòng sơn phù hợp cho các sản phẩm đồ gỗ của gia đình. Mức chi phí thuê thợ cũng không quá đắt đỏ mà lại đảm bảo an toàn cho chính người dùng và các sản phẩm đồ gỗ.

Nên thuê thợ sơn đồ gỗ ở đâu?

Nhu cầu sơn sửa đồ gỗ nội thất tại nhà ở Hà Nội hiện nay khá lớn, khá đa dạng. Các gia đình có thể lựa chọn dễ dàng một thợ sơn, thợ mộc tại một đơn vị nào đó. Nhưng để đảm bảo sơn sửa hiệu quả, không lo lắng vì chi phí không kiểm soát được thì người dùng cần lưu ý đến các trung tâm dịch vụ sơn sửa đồ gỗ uy tín tại Hà Nội. Các đơn vị cần đáp ứng được các tiêu chí:

  • Có đại lý và văn phòng đại diện rõ ràng, làm ăn chuyên nghiệp, được khách hàng đánh giá cao trên thị trường.
  • Có cam kết về chất lượng dịch vụ, bảo hành đồ gỗ sau sơn sửa.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tư vấn giải pháp phù hợp cho khách hàng, báo giá chi tiết cho hoạt động sơn sửa đồ gỗ. Nên tham khảo giá để lựa chọn nhà cung cấp báo giá cạnh tranh.

Kết luận

Việc sơn đồ gỗ định kỳ là điều cần thiết để các gia đình bảo vệ và sử dụng đồ gỗ lâu dài. Lưu ý thuê thợ sơn đồ gỗ chuyên nghiệp khi thiếu kỹ năng và dụng cụ sơn chuyên dụng. không cố gắng tự sơn kém hiệu quả, không đảm bảo làm xấu đi giá trị thẩm mỹ của các sản phẩm đồ gỗ nội thất của gia đình.

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *