Sử dụng tủ gỗ công nghiệp đúng cách, lâu bị hỏng

Đồ gỗ rất được người việt ưa chuộng, bởi thói quen, những giá trị tiện ích khi sử dụng sản phẩm được chế tạ tư vật liệu gỗ. Sử dụng đồ gỗ an toàn, tuổi thọ gỗ cao. Nhưng tủ được làm từ các loại gỗ lim, lác, xoan… hay các vật liệu gỗ tự nhiên thường khá đắt đỏ khiến nhiều người đắn đo trong lựa chọn sử dụng. Vật liệu gỗ công nghiệp mới ra đời những năm trở lại đây nhưng chiếm được thiện cảm và thị hiếu của người tiêu dùng. Sử dụng tủ gỗ công nghiệp được nhiều gia đình chuộng bởi tính tiện ích và giá thành rẻ. Dưới đây là kinh nghiệm chia sẻ giúp người dùng sử dụng tủ gỗ công nghiệp đúng cách, lâu hỏng.

Đặc trưng của các sản phẩm tủ gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp là vật liệu nội thất phổ biến được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Được ứng dụng làm sàn gỗ công nghiệp, tủ gỗ công nghiệp, bàn ghế gỗ công nghiệp… khá tiện ích. Các sản phẩm tủ gỗ công nghiệp được sản xuất theo dây truyền, kết hợp với phụ gia công nghệ để tạo nên các sản phẩm gỗ.

Tủ gỗ công nghiệp hiện nay được cải tiến về thiết kế khiến chúng chẳng khác gì các sản phẩm gỗ tư nhiên. Có độ bền và tuổi thọ sử dụng cao. Nhưng tủ gỗ công nghiệp khi sử dụng vẫn gặp rất nhiều sự cố gây hỏng hóc, hư hại cần được sửa đồ gỗ, thay thế phụ kiện.

Cách sử dụng tủ gỗ công nghiệp lâu hỏng

Đồ gỗ công nghiệp có tuổi thọ không cao như đồ gỗ tự nhiên và vẫn chịu các tác động từ môi trường, điều kiện thời tiết, nhiệt độ độ ẩm, mối mọt,…

Người dùng nên lưu ý:

  • Vệ sinh tủ thường xuyên bằng khăn khô mềm, làm giảm tối đa các nước bám bề mặt, ẩm mốc… Kiểm tra tủ loại bỏ các yếu tố mối mọt làm tổ, xịt thuốc chống mối khi cần thiết. Treo gói hút ẩm bên trong tủ để cho tủ luôn khô thoáng.
  • Những ngày nồm ẩm nên hạn chế mở cửa ra vào khiến lượng nước bên ngoài xâm nhập gây mốc tủ, giữ điều hòa ở nhiệt độ phù hợp, chế độ khô giúp bảo vệ tủ hiệu quả.
  • Không đặt tủ ở những nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, tránh gây phồng rộp và nứt vỡ tủ vì nhiệt độ cao.
  • Sơn tủ bằng sơn bảo vệ bề mặt ,sơn chống xước, sơn chống mối mọt…

Thuê thợ sửa tủ gỗ công nghiệp giá rẻ

Khi tủ gỗ bị hỏng hóc, cần thay thế sửa chữa, người dùng nên lựa chọn sự hỗ trợ của các thợ sửa đồ gỗ uy tín chất lượng để khắc phục sự cố hiệu quả.

Thị trường cung ứng dịch vụ sửa đồ gỗ hiện nay khá lớn, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một đơn vị phù hợp. Nhưng chất  lượng và giá cả thì khó đảm bảo. Do vậy, khi thuê thợ sửa đồ gỗ tại nhà người dùng cần lưu ý:

  • Đánh giá dịch vụ của các đơn vị uy tín, yêu cầu tư vấn báo giá cho các hạng mục sửa chữa cần thiết, thay thế phụ kiện để đảm bảo an toàn hiệu quả với giá tốt.
  • Yêu cầu cam kết về chất lượng dịch vụ sau sửa chữa để giảm thiểu các sự cố và chi phí phát sinh không cần thiết.
  • Kiểm tra chất lượng sửa chữa trước khi nhận bàn giao để đảm bảo chất lượng đạt yêu cầu.

Kết luận

Với những chia sẻ trên đây, người dùng sẽ có thêm kinh nghiệm để sử dụng và bảo vệ tủ gỗ công nghiệp trong quá trình sử dụng, nâng cao tuổi thọ sản phẩm. Tủ gỗ bị hỏng, cần thay thế phụ kiện… người dùng cần gọi ngay cho các thợ sửa chữa chuyên nghiệp tại các đơn vị uy tín để khắc phục và sửa chữa đồ gỗ nhanh chóng.

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *