Bảo vệ gỗ đúng cách với dịch vụ sửa đồ gỗ quận Hoàn Kiếm

Sử dụng đồ gỗ là một lựa chọn hàng đầu được các gia đình việt ưa chuộng. Đồ gỗ vừa mang tính truyền thống nhưng cũng không kém phần hiện đại, mang đến sự sang trọng cho không gian sống. Chi phí cho các sản phẩm đồ gỗ khá đắt, việc sử dụng không đúng cách khiến các sản phẩm nhanh hỏng, kém duyên và mất đi những giá trị sử dụng ban đầu. Dịch vụ sửa đồ gỗ quận Hoàn Kiếm sẽ là giải pháp hiệu quả giúp đồ gỗ gia đình được chăm sóc và bảo vệ hiệu quả.

Đặc trưng của các sản phẩm đồ gỗ nội thất gia đình

Trong không gian sống của  gia đình, có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm nội thất được làm từ gỗ có nguồn gốc thiên nhiên hay gỗ công nghiệp. Đồ gỗ khá chắc chắn, khả năng chịu lực tốt, độ bền và tuổi thọ cao.

Hầu hết các sản phẩm đồ gỗ đều được chế tạo, sản xuất khá công phu, tỉ mỉ nên giá trị thẩm mỹ khá cao. Đồ gỗ không chỉ có những giá trị sử dụng sinh hoạt mà còn mang giá trị trang trí cho không gian nội thất.

Nguyên nhân khiến đồ gỗ nhanh hỏng và cách khắc phục

Đồ gỗ với thành phần xenlulocer lớn, chứa nước, độ ẩm dù rất ít. Các sản phẩm đồ gỗ khi sản xuất thường được bảo vệ bằng các lớp sơn phủ bóng khá chắc chắn cùng với tính ổn định cao thì tuổi thọ sản phẩm khá lớn. Nhưng trong quá trình sử dụng, vẫn có nhiều nguyên nhân khiến đồ gỗ nhanh chóng bị hỏng, hư hại.

Do độ ẩm không khí cao

Độ ẩm không khí cao là một yếu tố gây hại cho các sản phẩm đồ gỗ, đặc biệt với thời tiết nước ta, nồm ẩm khá khó chịu. gây ẩm mốc bề mặt đồ gỗ, ngấm sâu vào bên trong mạch gỗ khiến các sản phẩm đồ gỗ nhanh bị mốc, hỏng.

Do nhiệt độ

Nhiệt độ tăng cao hay thay đổi bất thường chính là nguyên nhân khiến bàn ghế gỗ, sàn gỗ, tủ gỗ bị cong vênh, biến dạng hay nứt vỡ…

Do mối mọt

Mối mọt là nguyên nhân gây hỏng hóc từ bên trong, bởi gỗ chính là nguồn thức ăn lớn và yêu thích của mối mọt, gây mục cấu trúc gỗ.

Do vệ sinh và sử dụng đồ gỗ không đúng cách

Đồ gỗ cần được vệ sinh để đảm bảo giá trị thẩm mỹ. Nhưng khi vệ sinh không đúng cách gây hỏng hóc sản phẩm nhanh hơn: xước, bong tróc sơn, tác động lực mạnh gây hỏng các bộ phận đồ gỗ…

Người dùng cần lưu ý sử dụng đồ gỗ đúng cách, lựa chọn vật liệu gỗ phù hợp cho từng không gian sử dụng. Vệ sinh đồ gỗ cần sử dụng khăn khô, mềm, luôn đảm bảo bề mặt gỗ khô thoáng, không bám hơi nước, nhiệt độ ổn định. Thực hiện các biện pháp chống ẩm, chống mối mọt … giảm thiểu tối đa những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đồ gỗ.

Thuê thợ sửa đồ gỗ tại nhà quận Hoàn Kiếm

Thợ sửa đồ gỗ quận Hoàn Kiếm sẽ mang đến cho các gia đình giải pháp hiệu quả để sửa chữa và bảo vệ đồ gỗ:

  • Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, các vấnd đề hỏng đồ gỗ của gia đình sẽ được khắc phục nhanh chóng, hiệu quả.
  • Có mặt sau 20p khi nhận được cuộc gọi, xác định nguyên nhân vấn đề, tư vấn giải pháp cho các gia đình lựa chọn.
  • Thợ sửa đồ gỗ tại nhà quận hoàn kiếm với kinh nghiệm và kỹ năng chuyên nghiệp giúp gia đình tiết kiệm thời gian, chăm sóc tân trang đồ gỗ hiệu quả.
  • Thay thế linh phụ kiện đồ gỗ chính hãng giá tốt, cung cấp các dòng sơn đồ gỗ chính hãng, an toàn.
  • Cam kết về chất lượng dịch vụ, đồng thời báo giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

Kết luận

Những chia sẻ trên đây về nguyên nhân gây hỏng hóc đồ gỗ, sẽ là những thông tin cần thiết mà người dùng cần biết để sử dụng đồ gỗ hiệu quả, đúng cách. Dịch vụ sửa đồ gỗ quận Hoàn Kiếm sẽ hỗ trợ khách hàng khắc phục vấn đề hỏng đồ gỗ hiệu quả. Liên hệ theo hotline 0977485598 để được tư vấn.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *