Dịch vụ sơn cửa gỗ Hoàn Kiếm nâng cao tuổi thọ cửa

Vật liệu bằng gỗ là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế xây dựng, thiết kế nội ngoại thất. Cửa gỗ thường được sản xuất từ gỗ tự nhiên, độ bền và chắc chắn cao mang đến giá trị sử dụng lâu dài cho các gia đình. Nhưng do vật liệu gỗ tự nhiên vẫn chịu nhiều tác động từ các yếu tố gây hại bên ngoài nên rất dễ bị hỏng, hư hại trong quá trình sử dụng. Sơn cửa gỗ đúng cách là giải pháp tuyệt vời giúp bảo vệ cửa các loại trước những tác động tiêu cực từ bên ngoài. Dịch vụ sơn đồ gỗ quận Hoàn Kiếm uy tín giúp nâng cao tuổi thọ cửa gõ.

Các biện pháp bảo vệ cửa gỗ cần biết

Cửa gỗ thường được sản xuất từ gỗ tự nhiên, cây gỗ lâu năm, có độ bền và tuổi thọ cao. Các sản phẩm cửa gỗ: cửa chính, cửa sổ, cửa phòng ngủ, ban công, phòng tắm đều được thiết kế khá tinh tế, phù hợp với kiến trúc nhà ở. Để bảo vệ và nâng cao tuổi thọ cửa gỗ, người dùng cần lưu ý:

 • Đối với cửa chính và các cửa sổ tiếp xúc trực tiếp với ngoài trời nên có những biện pháp che chắn ánh sáng, mưa.
 • Sử dụng sơn đồ gỗ, sơn phủ bề mặt chống xước, chống ẩm mốc, chống thấm và ánh sáng mặt trời. Trước kia, chúng ta vẫn sử dụng vecni đánh bóng để bảo vệ cửa gỗ, ngày nay cửa gỗ thường được sơn phủ bằng sơn PU với những tính năng vượt trội hơn.
 • Thường xuyên vệ sinh cửa, lau chùi bằng khăn mềm ẩm sau đó lau khô lại.

Những lưu ý để sơn cửa gỗ hiệu quả

Sơn cửa gỗ là điều quan trọng cần thực hiện để bảo vệ cửa gỗ các loại khỏi các tác động môi trường. Trước khi sơn cửa gỗ người dùng cần lưu ý:

 • Mua loại sơn phù hợp có khả năng chống thấm nước, chống nắng hiệu quả, độ bền và độ lỳ cao. Sơn đồ gỗ nên có khả năng chống nóng, phản xạ ánh sáng, tránh hấp thụ nhiệt làm nứt vỡ cửa
 • Lựa chọn màu sơn phù hợp với thiết kế kiến trúc nhà ở, tạo nên sự hài hòa cho tổng thể căn nhà.
 • Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ chuyên dụng: đồ chà nhám, chổi lăn sơn, bình phun sơn… dụng cụ bảo hộ an toàn khi thi công.

Sơn cửa gỗ cần tuân thủ quy trình sơn chuyên nghiệp, không bỏ qua các công đoạn quan trọng như: vệ sinh cửa gỗ, mài nhám kỹ để tăng độ liên kết bề mặt…Nếu người dùng không có kỹ năng sơn sửa thì nên lựa chọn dịch vụ hỗ trợ từ các thợ sơn đồ gỗ chuyên nghiệp để thi công nhanh chóng, hiệu quả, đẹp mắt.

Thuê thợ sơn cửa gỗ tại quận Hoàn Kiếm

Nhu cầu sơn sửa cửa gỗ của các gia đình quận Hoàn Kiếm ngày càng tăng, dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà quận Hoàn Kiếm sẽ là giải pháp an toàn cho các gia đình. Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sơn, sửa đồ gỗ, Đăng Phương mang đến cho khách hàng nhiều giá trị tiện ích

 • Thợ sơn đồ gỗ có mặt nhanh chóng 20 phút sau cuộc gọi, có mặt hỗ trợ khách hàng đánh giá tình hình và đưa ra giải pháp sơn đồ gỗ hiệu quả.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, sơn tân trang an toàn, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, an toàn cho chính các sản phẩm đồ gỗ, đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ.
 • Cung cấp các sản phẩm sơn chất lượng, chính hãng với giá gốc. Hỗ trợ khách hàng lựa chọn loại sơn phù hợp theo yêu cầu.
 • Hỗ trợ khách hàng sửa chữa cửa gỗ, đồ gỗ nội thất theo yêu cầu với giá tốt.
 • Dịch vụ sơn đồ gỗ Đăng Phương có cam kết về chất lượng dịch vụ cho khách hàng, bảo hành sản phẩm dài hạn.

Kết luận

Cửa gỗ của các gia đình cần được sơn sửa đúng cách để đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng, giá trị sử dụng và nâng cao tuổi thọ cửa. Dịch vụ sửa đồ gỗ Đăng Phương sẽ là giải pháp cho các gia đình quận Hoàn Kiếm. Liên hệ ngay với Đăng Phương để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp.

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *