Dịch vụ sửa trần nhà gỗ quận Hai Bà Trưng

Từ xưa, vật liệu gỗ đã là sự lựa chọn được nhiều người, nhiều gia đình ưa chuộng lựa chọn làm vật liệu xây dựng. Bởi chúng phổ biến, có giá trị thẩm mỹ cao, mang hơi hướng thiên nhiên, thân thiện càng thu hút nhiều người lựa chọn sử dụng. Gỗ được chọn làm vật liệu nội thất sang trọng cho các thiết kế nhà ở theo phong cách hiện đại hay cổ điển. Không chỉ sàn nhà lát gỗ mà còn cả ốp trần và ốp tường khá phong cách. Các vấn đề sự cố với trần gỗ xảy ra cần được thay thế sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả với sự hỗ trợ của Dịch vụ sửa đồ gỗ quận Hai Bà Trưng.

Nguyên nhân gây hỏng trần nhà cần biết

Trần nhà được thiết kế với vật liệu gỗ rất được các gia đình ưa chuộng. Bởi không gian sẽ trở nên sang trọng, ấn tượng hơn với loại vật liệu đặc biệt này. Trần nhà bằng gỗ còn giúp cho nhà giảm nhiệt khá hiệu quả, điều hòa nhiệt độ trong các không gian sống.

Trần ốp gỗ chịu nhiều tác động khiến trần nhanh hỏng hơn:

 • Nhiệt độ cao là nguyên nhân lớn gây ảnh hưởng đến chất lượng trần, khiến gỗ bị bong tróc khỏi bề mặt. Khá nguy hiểm cho các gia đình gỗ ốp bị rơi xuống. Nhiệt độ cao cũng là nguyên nhân khiến miếng gỗ bị nứt, cong vênh kém duyên và nguy hiểm.
 • Trần gỗ bị ngấm nước khiến gỗ ốp cũng bị ẩm, mốc bề mặt, mối mọt do không được vệ sinh thường xuyên như các vật liệu gỗ khác.

Thuê thợ sửa đồ gỗ uy tín quận Hai Bà Trưng

Trần nhà ốp gỗ với diện tích sử dụng gỗ khá lớn, ảnh hưởng khá nhiều đến kiến trúc nhà ở và những sự cố hỏng trần gỗ gây nguy hiểm cho người dùng trong quá trình sử dụng.

 • Dịch vụ sửa đồ gỗ quận Hai Bà Trưng là nhà cung cáp thợ mộc chuyên nghiệp, với kỹ năng và chuyên môn nghiệp vụ cao trong sửa chữa đồ gỗ nội thất gia đình sẽ khắc phục các vấn đề hỏng trần gỗ hiệu quả.
 • Dịch vụ với quy trình làm việc uy tín, có mặt nhanh chóng sau 20 phút khi gọi. Đánh giá tình hình, tư vấn biện pháp sửa trần nhà hiệu quả cho gia đình.
 • Dịch vụ cung cấp đa dạng về dịch vụ sửa đồ gỗ, tân trang làm mới đồ gỗ theo yêu cầu khách hàng.
 • Cung cấp sơn gỗ nội thất chất lượng, phụ kiện đồ gỗ giá tốt.
 • Cam kết và bảo hàng trần gỗ, đồ gỗ nội thất sau sửa chữa.
 • Dịch vụ được đánh giá cao về giá cả cạnh tranh và các dịch vụ đi kèm tiện ích.

Sử dụng và bảo vệ trần nhà như thế nào cho hiệu quả?

Trần nhà là nơi ít chịu tác động vật lý trong quá trình sinh hoạt nhưng lại chịu nhiều tác động của các yếu tố môi trường như: nhiệt độ, độ ẩm của trần, tường.

Để hạn chế những hỏng hóc cho trần gỗ, người dùng cần lưu ý:

 • Thường xuyên kiểm tra, vệ sinh định kỳ trần nhà. Loại bỏ các nguy cơ mối mọt, hỏng hóc do các tác động môi trường.
 • Sử dụng vật liệu gỗ có độ bền và tuổi thọ cao, ít hấp thụ nhiệt tránh hấp thụ nhiệt từ tường gây biến dạng cấu trúc gỗ.
 • Việc thi công lúc đầu cần được đảm bảo, mặt tiếp xúc của gỗ và trần cần nhẵn, sử dụng keo ốp chất lượng tránh bong tróc sau thời gian dài sử dụng.
 • Người dùng nên xây lớp chống thấm và cách nhiệt cho trần nhà để tránh ảnh hưởng đến trần gỗ.

Kết luận

Trần gỗ ít chịu tác động của người dùng, tác động vật lý bình thường nhưng vẫn chịu nhiều tác động môi trường, thời tiết gây hỏng hóc, đặc biệt trong điều kiện môi trường của nước ta. Các vấn đề hỏng trần gỗ cần gọi ngay theo hotline 0977485598 để thuê được thợ sửa đồ gỗ tại nhà quận Hai bà Trưng khắc phục sự cố của gia đình.

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *