Dịch vụ sửa cầu thang gỗ quận Cầu Giấy giá rẻ

Đồ gỗ là vật liệu thiết kế nội thất tuyệt vời được sử dụng phổ biến và ứng dụng để làm nhiêu vật dụng trong gia đình: cửa gỗ, bàn ghế gỗ, cầu thang gỗ, tủ bếp, bàn làm việc… Các sản phẩm gỗ khá bền, được sử dụng khá lâu mang đến giá trị sử dụng cao cho các gia đình. Hiện nay, khá nhiều thiết kế cầu thang mới, đẹp với các vật liệu khác nhau: đá, inox… nhưng gỗ vẫn là sự lựa chọn được nhiều người ưa chuộng. Các gia đình cần gọi ngay cho dịch vụ sửa cầu thang gỗ quận Cầu Giấy để khắc phục các sự cố hỏng hóc nhanh chóng.

Các vấn đề hỏng cầu thang gỗ thường gặp

Cầu thang gỗ thường được thiết kế với tay vịn, thanh chắn gỗ, sàn cầu thang bằng gỗ… Với thiết kế chắc chắn, tinh tế, các dạng cầu thang gỗ rất được ưa chuộng. Trong quá trình sử dụng, cầu thang gỗ không tránh khỏi những hỏng hóc gây ảnh hưởng đến việc sử dụng, làm mất đi giá trị thẩm mỹ và gây nguy hiểm cho người dùng trong sinh hoạt hằng ngày.

Tay vịn và các thanh gỗ bị lung lay

Thời gian sử dụng lâu dài sẽ khiến tay vị cầu thang, hay các thanh dựng bị lung lay hay bị gãy hoàn toàn do những tác động vật lý mạnh. Sẽ rất nguy hiểm cho người dùng nếu tay vịn bị lung lay. Hay sử dụng lâu ngày, các bộ phận cầu thang bị mối ọt đục khoét.

Mặt cầu thang gỗ bị nứt vỡ, cong vênh

Mặt cầu thang gỗ, bề mặt gỗ trong quá trính sử dụng bị cong vênh, nứt vỡ. Nguyên nhân có thể do cầu thang bị ngấm nước, nhiệt độ tăng cao khiến bề măt gỗ bị biến dạng, nứt vỡ. Bề mặt gỗ cong vênh, bập bềnh, không chắc chắn, khi di chuyển sẽ gây tiếng cọt kẹt khó chịu. Sự cố thường xảy ra với điều kiện khí hậu Việt Nam

Bề mặt cầu thang gỗ bị trầy xước kém thẩm mỹ

Cầu thang là khu vực di chuyển, đi lại khá nhiều gây những tác động mạnh gây xước bề mặt khiến cầu thang trở nên kém thẩm mỹ, kém duyên. Sử dụng lâu ngày sẽ khiến cầu thang bị bạc màu.

Thuê thợ sửa đồ gỗ quận Cầu Giấy

Dịch vụ sửa đồ gỗ quận Cầu Giấy với nhiều năm hoạt động hỗ trợ các gia đình khắc phục, sửa chữa đồ gỗ nội thất hiệu quả, uy tín. Dịch vụ tiện ích hỗ trợ khách hàng:

  • Có mặt sau 20 phút, xác định định nguyên nhân, sự cố hỏng hóc nhanh chóng hiệu quả cho các quận huyện Hà Nội.
  • Thợ sửa đồ gỗ chuyên nghiệp, được đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ, giải quyết các vấn đề sự cố hỏng hóc đồ gỗ nội ngoại thất hiệu quả.
  • Báo giá ngay khi tư vấn, cam kết cạnh tranh nhất thị trường.
  • Cam kết thay thế phụ kiện, đồ gỗ chất lượng cao.
  • Cam kết bảo hành sản phẩm dài hạn, hiệu quả.

Cách bảo vệ cầu thang gỗ cần biết

Cầu thang gỗ cần được sử dụng đúng cách để tránh những rủi ro tác động gây hỏng hóc. Người dùng cần lưu ý:

  • Lựa chọn loại gỗ chất lượng, độ bền cao, chắc chắn để thiết kế cầu thang.
  • Vệ sinh cầu thang gỗ đúng cách, định kỳ bằng rẻ mềm khô tránh làm xước bề mặt gỗ, ăn mòn làm giảm giá trị thẩm mỹ bề mặt gỗ hay gỗ bị ngấm nước do ẩm.
  • Cầu thang luôn cần một lớp sơn phủ bề mặt để bảo vệ màu gỗ, chống mối mọt, chống trầy xước gỗ.

Kết luận

Với các vấn đề sự cố liên quan đến hỏng hóc cầu thang gỗ, người dùng cần lưu ý thay thế kịp thời, gọi ngay cho thợ sửa đồ gỗ Cầu Giấy theo hotline 0977485598 để được tư vấn giải pháp cho vấn đề cầu thang gỗ của gia đình và báo giá tốt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *